วันนี้จะพาขนมนำเข้ามาแนะนำตัว เอ้ย!แนะนำให้ให้รู้จักกัน

อันดับ 1 KitKat ชาเขียว คล้ายคิดทแคทที่มีขายในบ้านเราแต่เป็นรสชาติชาเขียวซึ่งเป็นรสชาติเฉพาะที่มีขายแค่ที่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น คิดแคทชาเขียวจัดว่าเป็นขนมที่1ในใจของคนไทยกันเลยทีเดียว เพราะน้อยคนที่จะไม่รู้จัก ใครไปเที่ยวญี่ปุ่นจะต้องมีหิ้วกลับมาทุกที แต่ในขณะนี้ไม่ต้องลำบากหิ้วมาเองแล้ว เพราะมีร้านค้านำเข้ามาขายให้ได้หาซื้อกินกันง่ายๆ easy easy กันไป

อันดับ2 jagabee by calbee ขนมถุงขบเคี้ยวมันฝรั่งทอดชื่อดังของญี่ปุ่น ที่กำลังเป็นที่ฮอตฮิตของใครหลายคนในขณะนี้ ผลิตจากมันฝรั่งแท้นำไปอบกรอบ มีทั้งหมดสามรสชาติคือ รสออริจินัล รสเนยมั้ง และรสชีส แต่ล่าสุดได้ออกรสชาติใหม่ออกมาเป็นรสมันฝรั่งม่วง

อันดับ3 คุ้กกี้SukuSuku Kids ขนนทานเล่นรสนม ให้ความหอมละมุนจากนมและมีประโยชน์จากส่วนผสมทั้ง ไข่ แป้งสาลี นม และผลิตภัณฑ์จากถั่วหลือง สร้างแคลเซียม เด็กกินดีและผู้ใหญ่กินได้

อันดับ4 เยลลี่ยาคูลท์ ช่วงนี้เราจะเห็นคนนิยมกินเยลลี่ยาคูลท์กันมาก เป็นขนมของดีจากแดนกิมจิ เยลลี่ยาคูลท์นั้นเคี้ยวเพลิน หนึบหนับ อร่อยอย่างมีสไตล์ โดยจะมี 2 รสให้เลือกรับประทานกันนั้นก็คือ สตรอว์เบอร์รี่ กับออริจินัล

อันดับ5 Vegetable Ponsen  ขนมเซมเบ้ เป็นขนมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีผักเป็นส่วนผสมสำคัญ และไม่ผ่านกระบวนการทอด ทำให้ปราศจากน้ำมันและมีประโยชน์ต่อคนที่รับประทาน โดยจะมี 3 รสชาติให้คุณได้ลิ้มลองกัน คือ 1. รสหัวหอม (มีส่วนผสมถั่วเหลืองและแป้งสาลีและผงปรุงรส)2. รสมะเขือเทศ (มีส่วนผสมถั่วเหลือง)3. รสสาหร่าย (มีส่วนผสมถั่วเหลือง) หมายเหตุ: โรงงานที่ผลิตสินค้านี้มีการผลิตสินค้าที่มีส่วนผสมของปลาหมึก กุ้ง โซบะและข้าวสาลี จึงอาจมีส่วนผสมดังกล่าวปนเปื้อนในกระบวนการผลิต)

อันดับ6 มันหนึบ MARU-ei  ขนมนำเข้าจากประเทศเกาหลี สาวๆในเกาหลีต่างยกให้เป็นขนมลดน้ำหนัก เพราะว่า มันอิ่ม อยู่ท้อง และที่สำคัญมีประโยชน์มีกากใยสูง ช่วยให้ระบบขับถ่ายดี อีกทั้งมีวิตามิน C สูง ประโยชน์เยอะขนาดนี้ใครยังไม่ลอง บอกเลยว่าต้องลอง!

อันดับ7 เยลลี่kororo เยลลี่เหลว ส่วนผสมจากผลไม้ธรรมชาติแท้ๆ จุดเด่นที่ไม่เหมือนเยลลี่อื่นก็คือ “กัดแล้วแตกในปาก” จะwowแค่ไหนอย่าลืมลองชิมกันนะ

อันดับ8 ไมโล เอนเนอร์จี้คิวบ์ (Milo Enenergy Cube) เหมือนเอาไมโลมาอัดเป็นก้อน จุดเด่นคือ ก้อนเล็กๆที่พอดีคำนั่นเอง ด้วยรูปร่างน่ารักแปลกตา ห่อสีเขียวในสไตล์ไมโลนี้ทำให้เป็นกระแสฮือฮาและมีคนนิยมกินกันมาก จนตอนนี้ยังไม่เลิกฮิตเลย แต่ถึงอย่างไรสาวกไมโลคิวบ์ ยังคงต้องหาซื้อจากร้านนำเข้าขนมกันอยู่ เพราะยังไม่ได้มีวางจำหน่ายในบ้านเรา

จากขนมนำเข้า 8 อันดับที่เรามาแนะนำกันวันนี้ หวังว่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบทานขนมกันนะค่ะ เพราะสินค้าบางชิ้น ในประเทศไทยหาซื้อกันได้แล้ว ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ  allriceplus.tarad.com/product_1127256_th

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *