วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งสวนปัจจุบันนี้ มีให้พวกเราเลือกล้นหลาม แต่สำหรับคนที่มีความนิยมสำหรับการจัดแต่งบ้านและก็สิ่งแวดล้อมให้ถูกหลักฮวงจุ้ยแล้ว แม้แต่รับจัดสวน เราก็สามารถเลือกเครื่องไม้เครื่องมือตกแต่งที่สื่อความหมายดีๆตามหลักฮวงจุ้ยมาใช้ได้เหมือนกัน รวมทั้งอุปกรณ์ 5อย่างต่อไปนี้ ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่ดี ที่จะทำให้ได้อีกทั้งสวนงาม แล้วก็นำพลังในเชิงบวกเข้ามาสู่สวนบ้านของคุณ

แสงสว่าง : แสงสว่างที่ดี นำพลังที่ดีเข้ามาสู่พื้นที่ แสงสว่างจากโคมไฟที่สวยงามก็แทนพลังจากแดดได้ ตามหลักฮวงจุ้ยกล่าวว่า แสงสว่างนำมาซึ่งการก่อให้เกิดพลังชีวิต แสงสว่างที่ดียังนำไปสู่ความสบาย ความน่าชื่นชมในสวนด้วย เราสามารถใช้แสงสว่าง ตกแต่งสวนได้ในทุกพื้นที่

น้ำตก : น้ำตกเป็นอีกหนึ่งเสียงที่บริษัทรับจัดสวนนั้นนับว่าเป็นของตกแต่งที่ได้รับความนิยมตามหลักฮวงจุ้ย ด้วยเหตุว่านำไปสู่พลังที่ความคิดสร้างสรรค์ สามารถใช้ในสวนได้ ตามหน้าที่ที่จัดว่าเหมาะกับการวางน้ำตกก็คือทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ แล้วก็ทิศเหนือของสวน แต่ว่าไม่สมควรวางน้ำพุไว้ทางด้านทิศใต้ของสวนนั้นเอง

พลังของเสียง : เสียงถือได้ว่าเป็นพลังที่มีความจำเป็นเช่นเดียวกัน เสียงช่วยสำหรับเพื่อการบำบัดรักษาความเจ็บไข้ได้ เสียงที่เพราะในสวนก็นำพลังที่ดีเข้ามาด้วยเหมือนกัน รวมทั้งเสียงที่ดี ควรจะมีความกังวาล อย่างเช่นกระดิ่งโลหะและก็ตำแหน่งที่เหมาะสมตัวอย่างเช่น ทิศเหนือ ตะวันตก แล้วก็ตะวันตกเฉียงเหนือ แต่ว่าก็มีจุดที่ต้องระมัดระวังเป็นทิศตะวันออก ตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันตกเฉียงใต้ และก็ตะวันออกเฉียงเหนือ จุดพวกนี้ ไม่สมควรมีกระดิ่งโลหะขนาดใหญ่ แต่ว่าถ้าหากว่าเป็นกระดิ่งขนาดเล็ก ทำมาจากสิ่งของอื่นๆดังเช่นไม้ กาบหอย คริสตัล สามารถจัดวางได้ทุกๆที่ในสวน

สีสันก็ให้พลัง : สีนำความสุข แล้วก็ความสนุกมาสู่สวนของเราได้ สีก็ไม่มีความต่างจากแสงสว่าง สามารถให้พลังงานชีวิตกับมนุษย์ การมีสวนที่มีชีวิตชีวาก็เลยถือว่าก่อให้เกิดพลังงานที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสีสันที่สวยงามของดอกไม้ ยิ่งสวนมีชีวิตชีวาที่หลากหลายมากแค่ไหน ก็ยิ่งนำไปสู่พลังงานที่ดี

สิ่งที่มีพลังสำหรับการคุ้มครองพลังงานด้านลบ : ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาจเคยสังเกตุมองเห็นบางบ้านถูกใจนำบอลแก้วมาตกแต่งสวน บอลกลุ่มนี้ไม่เพียงแต่ให้ความสวย แต่ว่ายังช่วยสะท้อนพลังที่ลบออกไปจากสวนในบ้านของพวกเราได้ด้วย บอลแต่ละสี ก็สื่อความหมาย ดังเช่นว่าสีแดง เป็นธาตุไฟ ในตอนที่สีเขียวนำพลังงานที่ดีมาให้ พวกเราสามารถจัดวางลูกฟุตบอลได้ในทิศตะวันออก แล้วก็ตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งถ้าหากอยากได้พลังสำหรับในการป้องกัน ก็ให้วางเอาไว้ในจุดที่จะต้องพบเจอกับความยุ่งเหยิง ได้แก่ถนนหนทาง หรือจุดอื่นที่ไม่อยากให้พลังลบรอบๆใกล้เคียงผ่านเข้ามา

จากของ 5 อย่างที่มีอิทธิพลในการจัดสวน ซึ่งถ้าอยากมีสวนๆสวยและถูกหลักฮวงจุ้ยแบบไม่พลาด ให้เราเป็นตัวช่วยอีกหนึ่งทางให้เราดูแลและรับจัดสวนของบ้านท่าน รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน   kritsanapanmai.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *