วัสดุอุปกรณ์ตกแต่งสวนปัจจุบันนี้ มีให้พวกเราเลือกล้นหลาม แต่สำหรับคนที่มีความนิยมสำหรับการจัดแต่งบ้านและก็สิ่งแวดล้อมให้ถูกหลักฮวงจุ้ยแล้ว แม้แต่รับจัดสวน เราก็สามารถเลือกเครื่องไม้เครื่องมือตกแต่งที่สื่อความหมายดีๆตามหลักฮวงจุ้ยมาใช้ได้เหมือนกัน รวมทั้งอุปกรณ์ 5อย่างต่อไปนี้ ก็ถือว่าเป็นช่องทางที่ดี ที่จะทำให้ได้อีกทั้งสวนงาม แล้วก็นำพลังในเชิงบวกเข้ามาสู่สวนบ้านของคุณ

(more…)

               การดื่มน้ำเปล่าวันละ 8 แก้ว  ช่วยส่งเสริมระบบการทำงานในร่างกายให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น การดื่มน้ำเปล่าในปริมาณที่เพียงพอ จะทำให้รู้สึกสดชื่น ช่วยลดความอ่อนล้า ทำให้ผิวพรรณสดใส ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย วันนี้เรามีเทคนิคง่าย ๆ ที่จะช่วยทำให้คุณดื่มน้ำเปล่าได้มากขึ้นด้วยวิธีการเหล่านี้ ไปดูกันเลย

(more…)

เชื่อว่ามีหลายคนกำลังเผชิญกับปัญหาผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และอยากให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดี เลยซื้อสบู่มาขัดผิวแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นหรือยังไม่รู้จะซื้อสบู่อะไร กลัวซื้อมาไม่ดีบ้าง กลัวอันตรายบ้าง แต่เราเชื่อว่าปัญหาพวกนี้จะหมดไป เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำถึง “สบู่ควินนส์” สบู่ที่คนที่เคยใช้แล้วต่างบอกกันว่าดี ไม่อันตราย!

สบู่เป็นสิ่งที่เราทุกคนจำเป็นต้องใช้เพื่อฟอกชำระล้างร่างกายให้สะอาด ในขณะนี้ได้มีการพัฒนาให้สบู่มีประโยชน์มากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกด้านของผิว มากกว่าแค่ทำให้ร่างกายสะอาดแต่สามารถทำให้ผิวมีสุขภาพดี ดูมีออร่า อย่าง สบู่ควินนส์ สบู่นวัตกรรมใหม่เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของทุกคน เพียงแค่ฟอกแล้วล้างออกใช้อย่างต่อเนื่องเห็นผลภายใน 7-10 วัน จะเห็นถึงความเปลี่ยนแปลง โดยทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ลดจุดด่างดำ รอยดำ รอยด้าน ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำและปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอทั่วเรือนร่าง ลดสิว ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิว ทำให้ผิวคงความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง ผิวไม่ลอก ไม่บาง ขาวสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากจะช่วยบำรุงแล้วยังช่วยรักษารอยแตกลายหรือรอยสิวต่างๆได้อีกด้วย ที่สำคัญไม่อันตรายเพราะสบู่นี้มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติเป็นหลัก ได้แก่ สารสกัดจากมะม่วง, สารสกัดจากดอกกุหลาบ, สารสกัดจากฝักข้าว, โยเกิร์ต, น้ำมันเมล็ดทานตะวัน, สารสกัดจากถั่วเหลือง เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างกับ  สบู่ควินนส์เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวอย่างแท้จริง อุดมไปสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยให้ผิวคุณดูดี ผิวดูสวยอย่างธรรมชาติ ทีนี้ก็เชื่อกันแล้วสินะว่าไม่ได้อันตราย แถมดีกว่าที่คิด! หากใครกำลังมองหาสบู่ดีๆไว้ฟอกผิวร่างกายอย่าลืมนึกถึงสบู่ควินนส์นะคะ